Thang máy Fuji là thương hiệu thang máy được đánh giá khá tốt tại thị trường Việt Nam, được một số gia đình sử dụng. Vậy thang máy Fuji có tốt không? Và xuất xứ thang máy Fuji đến từ đâu, hãy cùng chúng tôi phân tích nhé.

Xem thêm: So sánh thang máy Mitsubishi và thang máy Fuji

thang máy fuji có tốt không
Logo fuji

Xuất xứ thang máy Fuji

Về thương hiêu thì thang máy Fuji là một hãng đến từ Nhật Bản, nổi tiếng về chất lượng. Thương hiệu Nhật Bản được người tiêu dùng Việt Nam cực kỳ tin tưởng.

Về xuất xứ thang máy Fuji có 3 nguồn chính, xuất xứ từ Nhật Bản, Hàn Quốc và Malaysia.

Đối với dòng thang máy nhập khẩu thì thang máy Fuji được sản xuất tại 3 quốc gia trên.

Riêng dòng thang máy Fuji liên doanh thì được sản xuất và lắp đặt tại Việt Nam.

Dù là dòng thang máy nhập hay thang máy liên doanh thì thương hiệu thang máy Fuji cũng cho chất lượng tốt, lấy được niềm tin khách hàng.

thiết kế thang máy fuji

Thang máy Fuji có tốt không?

Mặc dù ra đời sau nhưng thang máy Fuji đã chiếm được lòng tin của khách hàng, có thể nói đó là vì chất lượng thang máy Fuji tốt.

Chúng ta có thể phân tích qua 3 yếu tố sau.

Chất lượng hoàn thiện thang máy:

Dòng thang máy Fuji nhập khẩu mặc dù có giá thành cao nhưng khả năng vận hành rất êm ái, ngoài ra thiết kế tổng thể và hoàn thiện của thang máy cực kỳ tốt.

Để chất lượng hoàn thiện tốt cần hội tụ đủ các yếu tố như: nguyên vật liệu xịn, hệ thống động cơ chất lượng, các vi mạch xử lý hiện đại, khả năng tay nghề cao của người kỹ sư khi lắp ráp thang máy.

Được nhiều đối tác tin dùng:

Động cơ và các linh kiện của Fuji có chất lượng tốt, giá thành hợp lý nên được nhiều đơn vị kinh doanh thang máy nội địa lựa chọn.

Giá thành hợp lý

Dòng thang nhập của Fuji có giá cao nhưng so với các hãng khác là thấp, có thể nói đây là một lợi thế về mặt cạnh tranh của Fuji.

Dòng liên doanh thì phụ thuộc vào công ty nội địa họ định giá. Như công ty chúng tôi thì giá thanf thang máy liên doanh Fuji bằng với thang máy liên doanh Mitsubishi, sự lựa chọn của khách hàng chủ yếu là chọn loại động cơ của hãng nào thôi.

Với 3 yếu tố trên có thể kết luận dòng thang máy Fuji tốt và giá thành hợp lý với nhu cầu sử dụng của người Việt Nam.

Xem thêm: Tổng quan về thang máy Fuji

xuất xứ thang máy fuji
Mẫu thang máy Fuji liên doanh

Các tải trọng phổ biến

Thang máy Fuji có thiết kế đa dạng về tải trọng, tùy theo công trình lớn hay nhỏ mà lắp tải trọng khác nhau.

Phổ biến ở Việt Nam là Fuji đánh mạnh vào thị trường thang máy cho gia đình, nên tải trọng đa phần là loại nhỏ từ 250kg đến 350kg có thể tải từ 3 đến 4 người.

Mức tải trọng 250kg:

Đây là mức tải trọng nhỏ phù hợp với những căn nhà diện tích hẹp, một lần có thể tải được 2 – 3 người.

Kích thước hố thang máy tiêu chuẩn 1400mmx1400mm. Kích thước có thể thay đổi theo diện tích hố thang tại công trình.

Tải trọng 300kg -350kg:

Tải trọng lớn hơn chút xíu nhưng được lắp đặt phổ biến trong các gia đình hiện nay, vì nhu cầu các gia đình cần tải một lần là 4 người. Không phải sử dụng thang máy 2 lần để vận chuyển, giúp tiết kiệm tiền điện.

Phân biệt thang máy Fuji chính hãng và Fuji Trung Quốc.

Hiện nay ở thị trường Việt Nam có khá nhiều công ty thang máy liên doanh sử dụng thương hiệu Fuji, nhưng thật khó để biết được sản phẩm Fuji của là của Trung Quốc hay của thương hiệu Nhật Bản.

phân loại động cơ fuji
Phân loại động cơ fuji

Bạn nên biết ở khu vực Châu Á.

Thang máy Fuji Nhật Bản có tên Fuji Elevator, Fuji Lift.

Ở Trung Quốc cũng lấy Fuji nhưng họ kèm theo các tên ở phía trước như: Nantong Fuji Elevator (Trung Quốc), Hengda Fuji Elevator, Suzhou Asia Fuji Elevator. Họ đều lấy tên là Fuji, nhưng không rõ là Fuji Nhật hay là gì?.

Tại thị trường Việt Nam, nhiều công ty chuyên cung cấp thang máy Fuji liên doanh nhưng cũng không rõ họ nhập linh kiện từ chính hãng Nhật Bản. Hay sử dụng linh kiện của các công ty Trung Quốc.

Là người tiêu dùng, quý khách hàng nên cẩn thận lựa chọn thật kỹ nhé. Tốt nhất nên yêu cầu các linh kiện cần có CO, CQ để đối chiếu là chắc ăn nhất.

Kết Luận:

Thang máy Fuji có tốt không? Thì câu trả lời là tốt nhé mọi người. Nhưng hãy kiểm tra kỹ trước khi ký hợp đồng lắp đặt nhé.

Bài viết này chúng tôi xin tạm dừng tại đây. Nếu quý khách có nhu cầu lắp đặt thang máy Fuji liên doanh hãy liên hệ công ty chúng tôi theo thông tin bên dưới nhé. Xin cảm ơn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *