Dòng thang máy Fuji thương hiệu đến từ Nhật Bản được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng và sử dụng. Với chất lượng hoàn thiện tốt, thiết kế hiện đại, tiêu chuẩn cao không kém những thương hiệu khác.

thang máy fuji
Thang máy Fuji lắp đặt trong khách sạn

Hiện tại ở Việt Nam sự cạnh tranh khá lớn giữa các thương hiệu thang máy, Fuji ngoài cạnh tranh với các thương hiệu Nhật Bản khác như Mitsubishi, Toshiba, Hitachi. Còn phải cạnh tranh với các thương hiệu lớn đến từ Châu Âu, Châu Mỹ như Otis, Kone, Schindler,…Và rất nhiều hãng thang máy Trung Quốc.

Vậy là người tiêu dùng thì lý do gì bạn phải chọn thang máy Fuji. Bài viết này công ty chúng tôi xin đưa ra một số ưu điểm của dòng thang máy Fuji để quý khách tham khảo nhé.

Tổng quan về thang máy Fuji

Là thương hiệu đến từ Nhật Bản được nhiều nước trên thế giới công nhận và sử dụng. Chính những ưu điểm sau đã giúp Fuji lấy được cảm tình và sự tín nhiệm từ khách hàng của mình.

Thiết kế phù hợp xu hướng

Đất nước Nhật Bản được biết đến là đất nước có con người làm việc siêng năng, kỷ tính, và có thẩm mỹ cực kỳ xuất sắc cùng với sự đơn giản đến tinh gọn.

Chính những điều đó đã được ứng dụng vào thiết kế sản phẩm thang máy của thương hiệu Fuji.

Nắm bắt được xu hướng phát triển của kiến trúc hiện đại, đồng nghĩa với các nội thất thiết bị trong công trình cũng phải được thiết kế đồng bộ.

Các kỹ sư thiết kế Fuji đã thổi hồn vào những mẫu thiết kế thang máy mang xu hướng tối giản nhưng sang trọng thanh lịch, phù hợp với từng công trình cụ thể.

Đây là một ưu điểm mà các chủ đầu tư đã đặt niềm tin vào Fuji.

Nâng cấp công nghệ liên tục, đặt an toàn lên đầu

Không riêng gì Mitsubishi, thang máy Fuji cũng nâng cấp công nghệ hằng năm, đặc biệt là hệ thống an toàn cho người đi thang máy, và rất nhiều ưu điểm khác như:

  • Tiết kiệm năng lượng (điện) trong quá trình sử dụng
  • Trang bị hệ thống báo lỗi khi thang máy có vấn đề
  • Trang bị hệ thống cứu hộ tự động khi thang máy trục trặc kỹ thuật
  • Lắp đặt camera quan sát, thẻ từ, khóa vân tay.

Thang máy Fuji có chất lượng tốt không?

Để đánh giá một thương hiệu thang máy có tốt không ta phải dựa vào nhiều yếu tố khác nhau. Sau đây chúng tôi đưa ra 2 yếu tố chính để quý khách tham khảo.

Dựa vào thương hiệu:

Thương hiệu Fuji hiện tại đã được định hình tại Việt Nam, nhiều người tiêu dùng đã biết đến. Và luôn so sánh chất lượng giữa 2 loại thang máy Mitsubishi và Fuji.

Rất nhiều công trình hiện nay đã lắp đặt thang máy Fuji thay vì Mitsubishi.

Vì vậy yếu tố thương hiệu của Fuji có thể cho 8/10 điểm.

thương hiệu thang máy Fuji
Thương hiệu thang máy Fuji

Dựa vào đánh giá khách hàng:

Qua quá trình lắp đặt rất nhiều thang máy liên doanh Fuji, công ty chúng tôi đã nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ khách hàng như sau:

  • Thang máy vận hành êm, không ồn.
  • Hệ thống điều khiển ổn định, bấm rất nhạy.
  • Chế độ bảo hành tốt, kiểm tra định kỳ rất đúng hạn.
  • Thang máy sử dụng đến nay (Từ 1 năm đến 3 năm) chưa bị lỗi vặt.

Qua đây có thể thấy thang máy Fuji có chất lượng tốt mới có nhiều khách hàng tin dùng đến vậy.

Nên chọn thang máy Fuji nhập hay thang máy Fuji liên doanh

Chọn dòng thang nhập hay thang liên doanh còn phụ thuộc rất lớn về tài chính của quý khách. Vì giá thành thang nhập khẩu sẽ đắt hơn gấp 2 đến 2,5 lần so với thang liên doanh.

Thang máy nhập khẩu: có xuất xứ từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia. Khi nhập khẩu về Việt Nam sẽ tốn nhiều chi phí khác nhau dẫn đến giá thành cao. Tuy nhiên, sản phẩm thiết kế đồng bộ tốt, chất lượng vận hành tốt hơn thang liên doanh.

Thang máy Fuji liên doanh: các thiết bị chính như động cơ, các vi xử lý, hệ thống điện tử đều nhập từ chính hãng ở Hàn Quốc hay Malaysia. Còn khung thép, cabin, nội thất thiết kế tại Việt Nam, nên giá thành rẻ, độ ổn định khi vận hành cũng rất tốt không thua kém thang nhập.

Vì vậy việc chọn dòng thang máy nào phụ thuộc lớn vào tài chính của khách hàng. Nếu dư dã hãy chọn thang nhập khẩu sẽ tốt hơn.

thiết kế thang máy Fuji
Mẫu thiết kế thang máy kính Fuji

Những công trình nào nên lắp thang máy Fuji

Đã số các công trình hiện nay đều có thể trang bị thang máy Fuji: nhà phố, biệt thự, siêu thị, trung tâm thương mại, chung cư,… Mỗi công trình sẽ có các dòng thang máy với tải trọng khác nhau.

Với những ưu điểm trên thì thang máy Fuji chắc chắn sẽ là một đối thủ đáng gờm của hãng Mitsubishi.

Hiện tại, nếu quý khách mua thang máy Fuji có thể liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi.

Chúng tôi cung cấp cả 2 dòng thang nhập khẩu và thang máy liên doanh.

Thể mạnh của công ty chúng tôi là có nhà máy sản xuất và lắp ráp thang máy tại Long An. Nên đảm bảo với quý khách về chất lượng và thời gian hoàn thành đúng hạn.

Bài viết về thang máy Fuji chúng tôi xin dừng tại đây, nếu cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới nhé. Xin cảm ơn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *