Cầu thang máy gia đình hiện nay được lắp đặt rất nhiều trong các hộ gia đình, là một sản phẩm có giá trị cao và ảnh hưởng trực tiếp đến sinh mạng người sử dụng. Nên việc chọn cầu thang máy gia đình cũng làm chủ đầu tư suy nghĩ rất nhiều. Bài viết này công ty Mitsubishi Nhật Bản xin tư vấn chọn thang máy gia đình cho các chủ đầu tư lần đầu lắp đặt thang máy.

tư vấn chọn thang máy gia đình
Tư vấn chọn thang máy gia đình phù hợp với nhu cầu sử dụng

Những lo lắng cũng như thắc mắc của chủ đầu tư xoay quanh các vấn đề như: nên chọn thương hiệu thang máy nào, loại thang máy kính hay thang máy inox, tải trọng phù hợp với gia đình mình là bao nhiêu, kích thước thang lớn hay nhỏ, đơn vị cung cấp uy tín nào?

Tư Vấn Chọn Thang Máy Gia Đình Mitsubishi

Những cầu hỏi trên rất quan trọng, nhưng quan trọng nhất vẫn là đơn vị cung cấp thang máy uy tín. Chỉ cần chủ đầu tư chọn được một công ty uy tín, thì chắc hẳn các vấn đề lo lắng bên trên sẽ được giải quyết tốt.

Và bài viết này chúng tôi sẽ cố gắng tư vấn chọn thang máy gia đình một cách dễ hiểu và hiệu quả nhất.

Chọn thương hiệu và loại thang máy phù hợp

Về thương hiệu thang máy: riêng về dòng thang máy cho gia đình, chúng tôi tư vấn đến chủ đầu tư nên chọn thương hiệu Mitsubishi. Đây là một thương hiệu lớn của Nhật Bản và được người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng và lựa chọn.

Thương hiệu Mitsubishi có 2 dòng thang máy phục vụ 2 đối tượng khách hàng khác nhau.

Đó là dòng thang máy nhập khẩu và dòng thang máy liên doanh. Bạn có thể tìm hiểu về 2 dòng thang máy này TẠI ĐÂY.

Chọn loại thang máy phù hợp:

Để chọn được loại thang máy phù hợp đúng nhu cầu. Chủ đầu tư và đơn vị thiết kế ngồi lại với nhau và xem xét thiết kế ngôi nhà theo phong cách nào: đơn giản, cổ điển hay hiện đại. Mỗi thiết kế sẽ phù hợp theo từng loại thang máy.

Ví dụ: nếu thiết kế ngôi nhà của chủ đầu tư theo phong cách cổ điển, thì nên chọn loại thang máy ốp gỗ, vừa sang trọng vừa cổ điển.

Nếu ngôi nhà thiết kế theo phong cách hiện đại, chủ đầu tư nên chọn loại thang máy kính, tôn lên đẳng cấp, sang trọng và hiện đại của ngôi nhà.

Và thương hiệu thang máy Mitsubishi đều cung cấp các loại thang máy này.

Cần hỗ trợ tư vấn hãy liên hệ đến Hotline: của chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

tư vấn lắp đặt thang máy gia đình
Mẫu thang máy gia đình ốp gỗ phù hợp với công trình cổ điển

Chọn nhà cung cấp thang máy uy tín

Trong các bài trước chúng tôi đã đề cập đến vấn đề này rất nhiều.

Nên phần chọn nhà cung cấp tôi xin trích lại để quý khách không phải mất thời gian quay lại các bài khác để xem.

Khi chủ đầu tư chọn được nhà cung cấp uy tín, thì các vấn đề như tải trọng, kích thước, dòng thang máy sẽ được đơn vị cung cấp tư vấn thiệt tình, chân thành và đặc biệt không vẽ vời làm mất thêm chi phí của khách hàng.

Vậy giữa biển trời thị trường thang máy các chủ đầu tư phải chọn như thế nào?

Ngày nay, nhờ sự phát triển của internet mà việc tìm kiếm các đơn vị cung cấp không khó. Tuy nhiên trên môi trường ảo của internet các chủ đầu tư sẽ rất dễ bị lừa với những lời quảng cáo hoa mỹ.

Nên tốt nhất, đầu tiên chủ đầu tư nên hỏi thăm người thân quen làm trong ngành xây dựng, kiến trúc, thang máy, hỏi xem có đơn vị nào thi công uy tín không?. Nếu biết chắc chắn họ sẽ chia sẻ thôi.

Thứ 2, chủ đầu tư có thể liên hệ với công ty Mitsubishi Nhật Bản chúng tôi, chúng tôi sẵn sàng tư vấn quý khách miễn phí. Đặc biệt là tư vấn phù hợp với nhu cầu và tài chính của quý khách.

Thứ 3, quý khách lên google tìm hiểu nhiều đơn vị, và nhờ họ tư vấn rồi lọc dần ra các đơn vị uy tín. Đi đến văn phòng, nhà xưởng để kiểm tra, trải nghiệm thử sản phẩm của họ tốt hay không. Cuối cùng là chọn một đơn vị tốt nhất và ký hợp đồng với họ.

Như vậy thôi, với 3 cách trên tôi tin rằng chủ đầu tư sẽ chọn được đơn vị như mong muốn.

tư vấn chọn thang máy gia đình Mitsubishi Nhật Bản
Thương hiệu Mitsubishi được ưa chuộng tại Việt Nam

Chọn cấu hình và thông số kỹ thuật thang máy

Về phần này chúng tôi xin nói sơ qua để quý khách hiểu thêm.

Chứ thật sự khi chọn được đơn vị cung cấp rồi, họ sẽ tư vấn rất kỹ phần này cho quý khách.

Nói đến cấu hình và thông số kỹ thuật thì ta sẽ nói về kích thước và các vật liệu hình thành nên chiếc thang máy (thang máy liên doanh). Còn thang máy nhập khẩu thì có tiêu chuẩn riêng.

  • Tải trọng của thang máy gia đình liên doanh thường là 300kg hay 350kg.
  • Diện tích: thang máy liên doanh sẽ thiết kế phù hợp với diện tích thực tế của công trình.
  • Tốc độ thang máy: đối với các nhà phố tốc độ thang máy thường là 30m/phút.
  • Vật liệu: ngoài các linh kiện chính hãng Mitsubishi nhập khẩu, còn lại là các phần cơ khí, trang trí cho thang máy. Vật liệu được sử dụng như: Inox, kính, gỗ, đá granite. Tùy theo thiết kế ngôi nhà mà ta chọn loại vật liệu phù hợp.
tư vấn lắp đặt thang máy gia đình
Thang máy kinh phù hợp với các công trình hiện đại

Kết Luận:

Bài viết đến đây chúng tôi xin tạm dừng, thật sự để tư vấn chọn thang máy gia đình trọn vẹn nhất quý khách nên liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi theo thông tin bên dưới. Vì còn nhiều câu hỏi chắc chắn chủ đầu tư sẽ muốn hỏi thêm, nên việc liên hệ trực tiếp là tốt nhất. Chúng tôi xin cảm ơn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *