Bạn đang có nhu cầu lắp thang máy Mitsubishi tại Cần Thơ, nhưng chưa biết tìm đơn vị nào cung cấp uy tín, chất lượng. Chúng tôi xin chia sẻ đến bạn dịch vụ lắp đặt thang máy tại Cần Thơ của công ty thang máy Mitsubishi Nhật Bản.

lắp thang máy tại Cần thơ

Có kinh nghiệm 15 năm trên thị trường thang máy của Việt Nam. Chúng tôi có đầy đủ kinh nghiệm để có thể tự tin lắp đặt một chiếc thang máy chất lượng, an toàn cho quý khách.

Tại sao lại chọn công ty thang máy Mitsubishi Nhật Bản?

Tại Cần Thơ có rất nhiều công ty cung cấp và lắp đặt thang máy, vậy lý do gì bạn nên chọn chúng tôi. Sau đây chúng tôi đưa ra một số lý do bạn xem thử nhé.

Thương hiệu thang máy đến từ Nhật Bản

Bạn biết đó, Mitsubishi là một hãng thang máy lớn trên thế giới, lại là một thương hiệu của Nhật Bản, nói về hàng Nhật chắc bạn cũng tin rằng chất lượng luôn được ưu tiên hàng đầu đúng không.

Ở Nhật Bản có nhiều hãng thang máy khác như Fuji, Toshiba hay Hitachi, nhưng thang máy Mitsubishi luôn được người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn.

Bởi vì chất lượng, mẫu mã thiết kế sang trọng, các công nghệ mới luôn được nghiên cứu và đưa vào sản phẩm hằng năm, thang máy hoạt động êm, có hệ thống bảo vệ an toàn khi sự cố, chế độ bảo hành cực kỳ tốt.

Có kinh nghiệm lắp đặt thang máy tại Cần Thơ

Lý do thứ 2 là công ty chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm lắp đặt thang máy tại Cần Thơ.

Việc hiểu rõ nhu cầu, con người Cần Thơ đã giúp chúng tôi đưa ra các giải pháp cũng như các gói hỗ trợ bảo hành hợp lý, vì vậy mà được nhiều chủ đầu tư tin tưởng.

địa chỉ lắp thang máy tại Cần Thơ
Mitsubishi Nhật Bản có 5 năm lắp thang máy tại Cần Thơ

Có nhiều mẫu thang máy lựa chọn

Thang máy vừa là một thiết bị vận chuyển, nó cũng là một sản phẩm có tính trang trí cao trong công trình.

Một chiếc thang máy đẹp có thể mang lại sự trang trọng, đẳng cấp cho công trình, ngôi nhà của bạn.

Thang máy Mitsubishi Nhật Bản cung cấp nhiều mẫu thiết kế thang máy cho khách hàng lựa chọn.

Đối với dòng thang máy liên doanh Mitsubishi khách hàng có thể thay đổi một số bộ phận của chiếc thang máy để hợp với thiết kế công trình.

Riêng dòng thang máy Mitsubishi Nhật Bản nhập khẩu quý khách chỉ được chọn mẫu sẵn có và oder thôi, không được tùy chọn thay đổi các bộ phận của thang.

Trong năm 2020, dòng thang máy liên doanh của công ty chúng tôi có hơn 120 mẫu thang máy cho quý khách hàng tha hồ lựa chọn.

Chế độ bảo hành chuyên nghiệp

Khi ký hợp đồng lắp đặt thang máy tại Cần Thơ, quý khách hàng được tặng gói bảo hành thang máy 18 tháng của công ty chúng tôi.

Thang máy được kiểm tra định kỳ miễn phí kỹ càng theo check list. Nếu có trục trặc kỹ thuật chúng tôi sẽ sửa chữa miễn phí.

Gói bảo hành 18 tháng được áp dụng cho các thang máy lắp mới, đối với các thang máy đã hết hạn bảo hành. Chúng tôi sẽ đề nghị quý khách ký thêm hợp đồng bảo trì bảo dưỡng định kỳ với chi phí rất hợp lý.

công ty lắp thang máy tại Cần Thơ
Mãu thang máy kính do công ty chúng tôi lắp đặt tại Cần Thơ

Nên chọn dòng thang máy nào lắp đặt Cần Thơ.

Về thương hiệu chúng tôi đề nghị lắp đặt thương hiệu Mitsubishi rồi. Đối với dòng thang máy thì tùy theo chi phí đầu tư của khách hàng mà chúng tôi sẽ tư vấn.

Có 2 dòng chính: thang máy liên doanh và thang máy nhập khẩu.

Thang máy liên doanh được sản xuất và lắp đặt tại Việt Nam, 80% linh kiện là chính hãng Mitsubishi, 20% còn lại thuộc phần cơ khí được gia công tại Việt Nam. Về độ hoạt động thì thang máy liên doanh đạt khoảng 80% so với dòng thang máy nhập.

Giá thành thang máy liên doanh cũng rẻ hơn rất nhiều. Một chiếc thang máy gia đình tải trọng 350kg sẽ có mức giá khoảng 300 triệu.

Thang máy nhập khẩu thì được nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài: Nhật, Thái Lan, hoặc Malaysia. Thang nhập thì hoạt động rất tốt, mẫu mã đẹp, độ hoàn thiện tốt. Giá thành gấp 2,5 lần thang máy liên doanh.

Ở Cần Thơ chúng tôi lắp đặt hầu hết là thang máy liên doanh, và hiện nay vẫn hoạt động rất tốt, các thang máy có tuổi đời từ 1 đến 8 năm.

công ty lắp thang máy Mitsubishi tại Cần Thơ
Mẫu thang máy liên doanh chúng tôi lắp tại trung tâm thương mại

Công ty lắp thang máy uy tín tại Cần Thơ

Tôi biết để tìm một đơn vị lắp đặt thang máy uy tín không phải dễ, nhưng cũng không phải không có, chỉ cần bạn tìm hiểu thật kỹ và khách quan bạn sẽ thấy.

Một công ty uy tín luôn đưa lợi ích khách hàng lên hàng đầu, cung cấp những dịch vụ tốt nhất, tư vấn một cách chân thành không gian dối, không dẻ thêm việc để khách hàng phải trả thêm tiền.

Cách tốt nhất bạn nên tham khảo nhiều công ty và chọn cho mình một công ty ưng ý nhất.

Nếu có nhu cầu cần tư vấn lắp thang máy tại Cần Thơ hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nhé.

Sau đây, giới thiệu đến bạn hình ảnh một số thang máy chúng tôi đã lắp tại Cần Thơ.

lắp thang máy Mitsubishi ở Cần Thơ

lắp thang máy gia đình loại nhỏ ở Cần Thơ

lắp thang máy gia đình tại Cần Thơ

lắp thang máy kính tại Cần thơ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *