Với sự phát triển không ngừng của cơ sở hạ tầng, kéo theo nhu cầu lắp đặt thang máy tại Bình Dương cũng tăng theo. Các công trình cần lắp đặt thang máy rất đa dạng như: nhà máy, nhà xưởng, nhà kho, tòa nhà, văn phòng, biệt thự, nhà phố…giúp tiết kiệm thời gian di chuyển, vận chuyển đồ đạc.

lắp đặt thang máy tại Bình Dương
Bình Dương thành phố đang phát triển mạnh mẽ

>>> Xem thêm: Cách mua thang máy gia đình chính hãng từ A đến Z

Những thiết kế hiện đại cùng công nghệ của thang máy hiện nay rất phù hợp với sự phát triển của thành phố Bình Dương.

Qua khảo sát chúng tôi được biết rằng dân cư đổ về Bình Dương rất nhiều, tập trung ở các khu công nghiệp lẫn ở thành phố. Tương lại thành phố Bình Dương sẽ là một thành phố phát triển trọng yếu nằm bên cạnh TPHCM.

Ở Bình Dương khi có nhu cầu lắp đặt thang máy, chắc chắn bạn sẽ đắn đo suy nghĩ và thắc mắc trong đầu rất nhiều. Nên Mitsubishi Nhật Bản xin liệt kê một số thắc mắc phổ biến để giải đáp giúp bạn.

Những câu hỏi thường gặp khi lắp thang máy tại Bình Dương?

Chúng tôi chọn ra 3 câu hỏi trọng yếu để trả lời quý khách hàng, nếu bạn có những câu hỏi ngoài lề xin vui lòng liên hệ chúng tôi để được giải đáp nhé.

lắp thang máy bình dương

Nên chọn lắp đặt loại thang máy nào tại Bình Dương?

Để trả lời câu hỏi này, chúng tôi buộc phải hỏi lại bạn. Nhu cầu sử dụng thang máy của bạn như thế nào?

Ví dụ:

Nếu bạn lắp đặt thang máy cho nhà kho của bạn nằm trong khu công nghiệp Sóng Thần, thì chúng tôi cần biết tải trọng hàng hóa bạn vận chuyển một ngày là bao nhiêu?, số tầng công trình bao nhiêu? Số tiền bạn có thể dự trù lắp thang máy là bao nhiêu?

Loại thang máy lắp đặt cho kho mục đích vận chuyển hàng hóa, đây là thang máy tải hàng, số tầng thường từ 1 đến 2 tầng. Tải trọng thì phụ thuộc vào kho lớn hay nhỏ. Cơ bản là vậy, chúng tôi cần thông số để tư vấn chuẩn nhất cho bạn.

Một khía cạnh khác nó phụ thuộc vào giá thành. Có 2 dòng thang máy chính hiện nay: thang máy nhập khẩu và thang máy liên doanh, giá thành của 2 dòng này chênh lệch rất lớn.

Nếu chi phí bạn hạn chế có thể cân nhắc lắp loại thang máy liên doanh, loại này được lắp đặt tại Việt Nam. Cụ thể là lắp đặt tại nhà máy của chúng tôi. Đương nhiên các linh kiện quan trọng đều là hàng chính hãng nhập khẩu. Về chất lượng thì đạt khoảng 80% so với loại nhập khẩu. Nhưng giá thành lại rẻ hơn gấp 2 lần.

Nếu không quan tâm về giá, thôi bạn chọn loại nhập khẩu là tốt nhất nhé.

lắp thang máy ở Bình Dương
Mẫu thang máy kính rất được ưa chuộng ở Bình Dương

Chọn công ty lắp đặt thang máy tại Bình Dương hay TP.HCM?

Câu hỏi này chúng tôi được rất nhiều khách hàng hỏi trong thời gian gần đây. Đại loại như:

“Chào bạn, mình ở Bình Dương muốn lắp thang máy cho gia đình mình nhưng không yên tâm dịch vụ các công ty ở Bình Dương, nhưng mà các công ty ở TPHCM thì hơi xa, sợ bất tiện về bảo hành, bảo trì. Bạn hỗ trợ giúp mình với? ”

Vấn đề là gì? Khách hàng ở Bình Dương đang lo lắng về chất lượng và dịch vụ lắp đặt thang máy. Để giải quyết vấn đề này chúng tôi xin chia sẻ một số ý kiến sau.

Công ty thang máy ở Bình Dương: đa số là chi nhánh để tiếp khách hàng tại khu vực Bình Dương, còn thang máy họ phải vận chuyển từ TP.HCM về. Đội ngũ kỹ thuật thì ở Bình Dương sẽ có khoảng 1 đến 2 người, có sự cố gì thì xử lý cho khách.

Công ty thang máy ở TP.HCM: trụ sở chính đặt tại TPHCM. Đội ngũ kỹ thuật chính ở TP.HCM.

Tuy nhiên, xét khoảng cách thì từ TPHCM di chuyển xuống Bình Dương cũng không xa lắm. Nên chúng tôi nhận thấy vấn đề có thể giải quyết được.

Vấn đề quan trọng là quý khách hàng phải chọn được đơn vị lắp đặt thang máy tại Bình Dương uy tín.

Công ty Mitsubishi Nhật Bản chúng tôi đặt trụ sở tại TP.HCM, có nhà máy lắp ráp tại Long An. Đã lắp đặt nhiều thang máy trên các tỉnh thành của Việt Nam cũng như Campuchia. Nên nghiệp vụ quý khách hàng hãy yên tâm.

Chúng tôi có nhà máy lắp đặt thang máy, nên có thể kiểm soát được thời gian hoàn thiện cho quý khách, rút ngắn tiến độ thi công của công trình. Đồng thời, giá thang máy tại Bình Dương cũng cạnh tranh so với các đơn vị khác.

lắp thang máy tại Bình Dương uy tín
Mẫu thang máy ốp gỗ lắp đặt cho Biệt thự tại Bình Dương

Giá lắp đặt thang máy tại Bình Dương là bao nhiêu?

Nếu quý khách chọn đơn vị Mitsubishi Nhật Bản chúng tôi lắp đặt thang máy tại Bình Dương. Mức giá thang máy chúng tôi đưa ra như sau.

Một chiếc thang máy gia đình sẽ có giá từ 280.000.000đ cho đến 350.000.000đ (Giá thang máy liên doanh). Giá thang giao động phụ thuộc vào một số yếu tố như: chiều cao, tốc độ, tải trọng, vật liệu,…

Đối với các dòng thang máy tải khách, thang máy bệnh viện quý khách liên hệ Hotline chúng tôi nhé.

Chi phí vận chuyển: chi phí này chính là chi phí vận chuyển thang máy từ TP.HCM đến Bình Dương lắp đặt cho quý khách. Thông thường là 20.000.000d/ 1 chiếc.

Vậy giá thang máy lắp tại Bình Dương sẽ khác giá ở TPHCM ở chi phí vận chuyển là 20.000.000đ thôi bạn.

Trên đây, là những chia sẻ của chúng tôi về việc lắp đặt thang máy tại Bình Dương. Quý khách còn thắc mắc gì liên hệ chúng tôi để được giải đáp miễn phí nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *