Nên đặt mua thang máy liên doanh ở đâu có chất lượng tốt là một câu hỏi khiến nhiều chủ đầu tư đau đầu. Khi kinh tế ngày một phát triển, các gia đình xây dựng nhà mới với nhiều tầng, yêu cầu lắp thang máy giúp giải quyết vấn đề đi lại một cách hiệu quả.

Vì vậy, thời gian gần đây chúng tôi đã tiếp nhận yêu cầu của nhiều khách hàng và lắp đặt rất nhiều thang máy liên doanh cho các gia đình tại khu vực TP.HCM và các tỉnh lân cận.

Xem thêm:

nên mua thang máy liên doanh ở đâu tốt 1

Bài viết này, Mitsubishi Nhật Bản sẽ giải thích những ưu điểm và đưa ra các lý do nên chọn thang máy liên doanh, ngoài ra việc chọn công ty cung cấp cũng là vấn đề ưu tiên cho bài viết này.

Vì sao nên chọn thang máy liên doanh?

Khi đặt vị trí của mình vào vị trí của các chủ đầu tư, khách hàng, tôi luôn băn khoăn câu hỏi như: nếu tôi là khách hàng tôi sẽ chọn loại thang máy nào đây?

Rất khó trả lời.

Nhưng qua quá trình công tác và tư vấn lắp thang máy cho nhiều đơn vị khác nhau, tôi đã tích lũy nhiều kinh nghiệm trong ngành và có thể giải quyết câu hỏi này rất đơn giản như sau.

nên mua thang máy liên doanh ở đâu tốt 2
Một mẫu thang máy liên doanh gia đình rất đẹp

Tại sao nên chọn thang máy liên doanh? Dòng thang máy này phù hợp với những khách hàng như thế nào?.

Thang máy liên doanh có nhiều ưu điểm mà thang máy nhập không thể có, ví dụ như:

– Giá thành rẻ hơn nhiều, đây là một lợi thế và thường sẽ được khách hàng quyết định chỉ vì một yếu tố này.

– Chất lượng hơn xưa: thang máy liên doanh hiện nay có chất lượng cực kỳ tốt, vì sao?. Vì các linh kiện quan trọng đều sử dụng chính hãng, đồng thời sau gần 20 năm gia công các bộ phận cơ khí thang máy, công ty chúng tôi đã học hỏi và phát triển sản xuất các khung và linh kiện thang máy rất hoàn chỉnh.

Nâng chất lượng thang máy liên doanh lên một tầm cao mới.

– Thời gian lắp đặt nhanh chóng: đây là lợi thế cực kỳ lớn, giúp các chủ đầu tư nghiệm thu công trình đúng hạn. Vì các công ty nội địa như chúng tôi có thể dễ dàng tối ưu được thời gian hoàn thiện sản phẩm, có thể làm ngày làm đêm (như tết vừa rồi chúng tôi phải hoàn thiện gấp số lượng lớn thang máy trước tết, để kịp bàn giao cho gia chủ).

Trên đây chính là 3 lý do chính tại sao gia chủ nên chọn lắp thang máy liên doanh. Còn những lý do nhỏ khác nữa, chúng tôi sẽ tư vấn qua điện thoại nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu.

Nên đặt mua thang máy liên doanh ở đâu tốt nhất?

Một chiếc thang máy tốt được sản xuất và lắp ráp từ linh kiện thang máy tốt, công ty nội địa gia công tốt và lấy uy tín làm đầu.

Vậy ta sẽ đi vào 2 vấn đề này để phân tích.

Linh kiện thang máy tốt:

Linh kiện ở đây có nghĩa là những bộ phận thang máy quan trọng như: động cơ, biến tần, hệ thống điều khiển, hệ thống an toàn,..được nhập khẩu từ các thương hiệu: Mitsubishi, Fuji, Montanari.

Công ty chúng tôi chú trọng vào nhập khẩu linh kiện 3 thương hiệu này vì chúng có chất lượng cực kỳ tốt, kể cả linh kiện mới hay cũ, đều được chúng tôi kiểm tra rất kỹ trước khi lắp đặt cho khách hàng.

nên mua thang máy liên doanh ở đâu tốt 4
Tôi quay linh kiện thang máy trong phòng máy để làm video

Công ty nội địa tốt, uy tín:

Bạn có biết, hiện nay nếu bạn tìm kiếm trên mạng về thang máy, thì có rất nhiều kết quả trả về với gần cả ngàn đơn vị lắp đặt thang máy. Làm sao để bạn biết được công ty đó có tốt và uy tín không?.

Còn tôi thì cũng rất mơ hồ không biết được công ty nào là công ty tốt nữa. Những với kinh nghiệm của tôi thì có những ý sau:

Công ty có nhà máy lắp ráp: đây là yếu tố đầu tiên, những công ty có nhà máy sẽ chủ động được về chất lượng và thời gian bàn giao, bảo hành cho khách hàng.

Có văn phòng đại diện: gần đây xuất hiện những đơn vị không có văn phòng chỉ hoạt động trên online, đa số đây là các cộng tác viên làm công tác bán hàng cho các công ty khác. Dẫn đến giá thành thang máy cao hơn, các khâu hỗ trợ cũng chậm trễ, bảo hành cũng khá bất lợi.

Có đội ngũ tư vấn lấy khách hàng làm trọng tâm và nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao.

nên mua thang máy liên doanh ở đâu tốt 3
Đội ngũ kỹ thuật kiểm tra thang máy 
nên mua thang máy liên doanh ở đâu tốt 5
Tôi trực tiếp kiểm tra chất lượng thang máy sau khi hoàn thiện

Vậy để trả lời cho câu hỏi mua thang máy liên doanh ở đâu tốt?

Tôi xin dựa vào các ý trên để trả lời bạn.

Nếu ở TP.HCM bạn không cần phải tìm hiểu nhiều, hãy đến với Mitsubishi Nhật Bản, chúng tôi dẫn bạn đi nhà máy, xem các sản phẩm chúng tôi đã lắp đặt tại hiện trường, kiểm tra đội ngũ kỹ thuật đang làm việc.

Đối với các khách hàng ở tỉnh từ Đà Nẵng trở lại về Cà Mau, chúng tôi cũng sẵn sàng tư vấn và cung cấp thang máy. Vấn đề bảo hành thì ở các tỉnh chúng tôi có văn phòng đại diện và luôn có kỹ sư trực để hỗ trợ khách hàng khi cần thiết.

Còn nếu ở phía Bắc thì chúng tôi hiện tại chưa có văn phòng, nên thiệt sự rất khó khăn. Bạn có thể hỏi người quen xem ngoài đó có đơn vị nào uy tín không nhé.

Bài viết này chúng tôi xin tạm dừng tại đây. Nếu cần lắp thang máy liên doanh hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới nhé. Xin cảm ơn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *