Thang máy cửa mở tay là loại thang máy đặc biệt, rất ít gặp trên thị trường so với các dòng thang máy tải khách khác. Vì dòng thang máy này dành cho các công trình có diện tích hẹp như nhà cải tạo lại hay những công trình có vị trí lắp thang máy nhỏ.

Bạn có thể bắt gặp thang máy cửa mở tay ở những công xưởng, nhà kho, họ sử dụng thang máy này để tải hàng, hay vận chuyển đồ đạc. Vì nếu sử dụng thang máy mở tự động thì phải dùng vật chắn chặn cửa để đưa hàng hóa vào và ra ngoài cabin khá bất tiện.

Xem thêm:

thang máy cửa mở tay

Bài viết này, mitsubishinhatban.com chia sẻ đến bạn dòng thang máy cửa mở bằng tay với những ưu điểm và các công trình nào nên sử dụng loại thang máy này, ngoài ra báo giá cũng là một nội dung trong bài này.

 Thang máy cửa mở tay phù hợp với công trình nào?

Là dòng thang máy gia đình có kích thước siêu nhỏ phù hợp với đa số các công trình có diện tích hẹp, bề ngang hố thang nhỏ. Vì vậy, thang máy cửa mở tay có thể lắp đặt ở mọi công trình, tuy nhiên nếu so sánh về sự tiện lợi thì có một số bất tiện so với dòng thang máy cửa mở tự động.

Vậy thì những công trình nào sẽ phù hợp với loại thang này?

Các công trình mới xây nhưng chưa có thang máy:

Đây là những công trình mặc dù mới xây dựng nhưng không có thang máy. Nguyên nhân có thể do gia chủ chưa cần đến hoặc họ đã mệt mỏi so với việc phải lếch cầu thang bộ rồi.

Những công trình này nên lắp thang máy mở tay vì hố thang nhỏ, không yêu cầu nhiều diện tích nên sẽ dễ bố trí ở những vị trí như giữa cầu thang, hay giếng trời đều phù hợp.

Công trình nhà cải tạo:

Các công trình đang ở, nhưng vì có nhiều tầng, việc đi lại khó khăn nên bố trí thêm thang máy. Dòng thang máy này sẽ phù hợp nếu vị trí lắp thang quá bé.

thang máy mở cửa bằng tay

Ưu điểm và nhược điểm thang máy cửa mở bằng tay

Dòng thang máy nào cho dù sử dụng công nghệ hiện đại thì cũng đều có những ưu và nhược điểm, sau đây hãy cùng tham khảo ưu và nhược điểm thang máy mở cửa bằng tay như thế nào nhé:

Ưu điểm:

Lắp đặt được ở những vị trí có diện tích nhỏ

Cửa thang có diện tích nằm ngang rộng hơn so với thang máy cửa tự động

Dòng thang máy này có khối lượng nhẹ.

Thang máy có hố pit nông so với thang máy cửa tự động.

Không cần phải giữ cửa khi vận chuyển đồ đạc, hàng hóa

Nhược điểm:

Phải mở cửa bằng tay: đây là nhược điểm lớn nhất được thể hiện trên tên gọi rồi.

Nhược điểm về chi phí, vì mở bằng tay nhưng giá dòng thang máy này cũng bằng với dòng thang máy tự động.

thang máy mở cửa bằng tay 1

Báo giá thang máy cửa mở tay 2021

Giá thành dòng thang máy này cũng được phân ra làm 2 loại:

  • Thang nhập khẩu
  • Thang máy liên doanh

Đối với dòng thang máy nhập khẩu thì giá thành rất cao, mỗi chiếc có giá từ 900 triệu đến 1 tỷ đồng. Ở Việt Nam có 2 thương hiệu là: Domuslift và Cibes

Về giá thang máy cửa mở bằng liên doanh thì rơi vào từ 280 triệu đến 350 triệu. Sử dụng hệ thống máy kéo chính hãng Mitsubishi, Fuji. Bộ khung thang máy được gia công tại nhà máy của Mitsubishi Nhật Bản.

thang máy mở cửa bằng tay 2

Thời gian đặt hàng: nhằm mục đích phục vụ khách hàng nhanh nhất, và lợi thế của chúng tôi khi có nhà máy sản xuất thì thời gian đặt hàng rơi vào khoảng 30 ngày. Đáp ứng nhanh nhu cầu của khách hàng.

Để có báo giá chính xác chúng tôi cần có đầy đủ thông tin từ phía khách hàng như: vị trí lắp đặt, kích thước, số tầng,…

Bài viết về thang máy mở cửa tay chúng tôi xin dừng tại đây, nếu có nhu cầu lắp đặt hoặc tư vấn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới nhé. Xin cảm ơn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *