Bạn đang tìm hiểu thang máy để lắp đặt cho gia đình mình, nhưng chưa biết thang máy của hãng nào tốt nhất. Bài viết này công ty chúng tôi xin chia sẻ đến bán 5 hãng thang máy đến từ Nhật, Châu Âu và Mỹ đang được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng nhất.

Xem thêm: Kinh nghiệm mua thang máy gia đình?

thang máy của hãng nào tốt
Thang máy của hãng nào tốt nhất hiện nay tại Việt Nam

TOP 3 HÃNG THANG MÁY TỐT NHẤT HIỆN NAY TRÊN THỊ TRƯỜNG

Khi bạn có thắc mắc thang máy của hãng nào tốt, chắc bạn cũng là người mới tìm hiểu về các hãng thang máy để lắp đặt cho gia đình mình.

Trước khi tư vấn hãng thang máy tốt, chúng tôi xin tư vấn trước 2 loại thang máy khác nhau, đang có mặt trên thị trường hiện nay.

Đó là thang máy nhập khẩu và thang máy liên doanh.

Hai dòng thang máy này chênh lệch rất cao về giá thành, đồng thời thiết kế, cấu tạo cũng khác nhau.

Dòng thang máy liên doanh:

Đối với dòng thang máy này hiện nay phổ biến nhất là thang máy liên doanh Mitsubishi và thang máy liên doanh Fuji. Trong dòng thang máy liên doanh thì 2 hãng này được lựa chọn nhiều nhất.

Khác nhau của 2 dòng thang máy là các linh kiện chính của thang máy sẽ sử dụng linh kiện của hãng, còn lại các bộ khung và phần cơ khí thì 2 dòng này giống nhau nhé. Vì sao lại như vậy?

Ở Việt Nam, một công ty thang máy nội địa có thể cung cấp cho bạn cả 2 dòng thang máy này, như công ty thang máy Mitsubishi Nhật Bản chúng tôi.

Toàn bộ linh kiện chính của thang máy được công ty chúng tôi nhập từ 2 hãng Mitsubishi và Fuji, kết hợp với các bộ phận cơ khí mà nhà máy chúng tôi sản xuất. Chúng tôi sẽ lắp đặt thành dòng thang máy liên doanh Mitsubishi hay Fuji.

Mặc dù không sử dụng 100% linh kiện chính hãng nhưng dòng thang máy liên doanh vẫn đảm bảo chất lượng trong quá trình sử dụng.

Dòng thang máy nhập khẩu:

Đây là dòng nhập khẩu 100% chính hãng, chính vì vậy phần thang máy nhập khẩu này chúng tôi mới đi sâu vào trả lời câu hỏi: “thang máy của hãng nào tốt?”.

Đa số các hãng thang máy đều có mức giá sấp sỉ nhau, không chênh lệch quá nhiều. Bây giờ chúng ta cùng tìm hiểu về 5 hãng thang máy được người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng và sử dụng nhé.

Thang máy Mitsubishi đến từ Nhật Bản

Hãng thang máy Mitsubishi là thương hiệu thang máy đến từ xứ sở mặt trời mọc, hiện nay dòng thang máy của hãng này đang chiếm phần lớn thị phần ở thị trường Việt Nam.

thang máy mitsubishi hãng thang máy tốt nhất
Thang máy mitsubishi hãng thang máy tốt nhất tại Việt Nam

Vì sao lại như vậy?

Thang máy Mitsubishi được sản xuất và lắp đặt tại Nhật Bản, sản phẩm đạt được các tiêu chuẩn khắt khe hàng đầu của Nhật và Châu Âu.

Các công nghệ mới được nghiên cứu và ứng dụng vào sản phẩm hằng năm. Chính vì vậy mà dòng thang máy Mitsubishi mẫu mới luôn được cập nhật các công nghệ hiện đại.

Thang máy của hãng được sử dụng chất liệu tốt nhất, có độ cứng cáp, chất lượng bền trong thời gian sử dụng lâu năm.

Đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao, sản phẩm ra đời phải có độ hoàn thiện tốt nhất.

Chế độ bảo hành, bảo trì cũng là một ưu điểm lớn của hãng thang máy Mitsubishi.

Chính vì vậy mà thang máy Mitsubishi chiếm phần lớn thị phần tại thị trường Việt Nam.

Để mua thang máy Mitsubishi chính hãng nhập khẩu bạn có thể liên hệ trực tiếp đến công ty thang máy Mitsubishi Việt Nam nhé.

Thang máy SCHINDLER đến từ Thụy Sỹ

Theo chúng tôi tìm hiểu thì thương hiệu thang máy Schindler đến từ Thụy Sỹ, và có mặt tại Việt Nam từ năm 1995. Dong thang máy Schindler sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu.

Thương hiệu Schindler cung cấp đa số nhiều dòng thang máy khác nhau: thang máy gia đình, thang máy tải khách, thang máy chở hàng, thang cuốn,…

Tuy nhiên, tại Việt Nam thang máy Schindler được sử dụng nhiều nhất tại các tòa nhà, chung cư, siêu thị, trung tâm thương mại,… Tại gia đình thì khá ít, vì giá thành khá cao và khó cạnh tranh với thang máy Mitsubishi.

thang máy schindler hàng đầu Châu Âu
Thang máy Schindler thương hiệu thang máy hàng đầu Châu Âu

Nếu có dịp bạn có thể vào các trung tâm thương mại để trải nghiệm dòng thang máy Schindler nhé, tôi đã trải nghiệm rồi và xác nhận thang máy hãng này chạy rất êm.

Để mua thang máy Schindler bạn có thể liên hệ trực tiếp công ty Schindler tại Việt Nam nhé.

Thang máy Otis đến từ Mỹ

Hãng thang máy Otis có tuổi đời lịch sử khá cao được thành lập tại Mỹ năm 1853, và năm 1976 được một tập đoàn mua lại. Otis hiện có trụ sở văn phòng chính đặt tại Farmington, Connecicut, Hoa Kỳ.

Otis đã xâm nhập vào thị trường Việt Nam khá sớm vào năm 1994 khi Mỹ và Việt Nam bình thường hóa quan hệ, hai nước bắt đầu quan hệ hợp tác về kinh tế.

thang máy otis chất lượng đến từ Mỹ
Thang máy Otis chất lượng đến từ Mỹ

Thang máy Otis được người tiêu dùng nhớ đến với các ưu điểm sau: hệ thống an toàn cực kỳ tốt, tiết kiệm năng lượng khi sử dụng, vận hành êm ái. Tại Việt Nam, Otis tập trung vào ngách thang máy nhà cao tầng.

Chính nhờ những ưu điểm trên, thang máy Otis đã trúng thầu nhiều công trình lớn tại Việt Nam như: Tháp Bitextco ở Tp.HCM, Lotte Mart Đà Nẵng, khách sạn 5 sao Park Hyatt, Kumho Asiana Plaza tại Tp.HCM, Charmvit Plaza, Tràng Tiền Plaza, Crowne Plaza tại Hà Nội,…và rất nhiều dự án lớn nhỏ khác.

Kết Luận:

Hiện nay, Việt Nam có không dưới 10 hãng thang máy khác nhau, nhưng công ty chúng tôi xin liệt kê ra 3 công ty hàng đầu, để khách hàng có lựa chọn tốt nhất.

Câu hỏi:”thang máy của hãng nào tốt nhất?” đã được chúng tôi trả lời xong, nếu bạn cần tư vấn về thang máy hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nhé. Xin cảm ơn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *