Mua thang máy ở đâu? Là câu hỏi chung của nhiều khách hàng khi có nhu cầu lắp đặt thang máy gia đình. Khách hàng cần xác định nên chọn thương hiệu thang máy nào? Chọn loại thang nhập khẩu chính hãng hay chỉ dùng loại thang máy liên doanh.

Nếu quý khách hàng cần lấn cấn không biết thang máy nhập khẩu là thang máy gì và thang máy liên doanh là sao thì nhấp vào đây xem nha.

mua thang máy ở đâu
Mua thang máy ở đâu? lựa chọn như thế nào khá khó.

Ở TPHCM hay Hà Nội thì mua thang máy ở đâu?

Nếu ở TPHCM hay Hà Nội thì thật sự quá dễ ạ. Hầu hết hiện nay các công ty thang máy đều đặt trụ sở chính tại 2 thành phố lớn này.

Nếu quý khách hàng ở 2 thành phố này, thì việc tìm hiểu về các công ty thang máy uy tín sẽ thuận lợi hơn các công ty ở tỉnh lẻ. Vậy cách chọn công ty bán thang máy sẽ như thế nào? Hãy cùng tôi đi vào chi tiết nhé.

Xem thêm: Mua thang máy gia đình ở đâu uy tín, chất lượng.

Mua thang máy của công ty ở TPHCM

Khu vực thành phố HCM tập trung rất nhiều đơn vị cung cấp và lắp đặt thang máy uy tín, có thâm niên lâu, hầu hết những công ty này hiện tại đều có các thông tin trên mạng. Bạn có thể tìm hiểu qua các trang Vàng TẠI ĐÂY

Tuy nhiên, các công ty để lên trang Vàng thì cũng chưa thể hiện được độ uy tín và đảm bảo, vì có nhiều công ty bỏ tiền để xuất hiện trên đây, nên bạn cần cẩn thận nhé. Vậy làm sao?

mua thang máy ở đâu khi ở tỉnh
Ở tỉnh khi lắp thang máy sẽ tốn kém chi phí hơn.

Tìm hiểu qua các thông tin của công ty trên mạng. Nếu như bạn tìm hiểu các công ty thang máy trên mạng, chắc đã lướt qua các kênh online của họ. Như fanpage, website hay các video trên youtube đúng không ạ.

Sau khi xem qua các thông tin, bài viết hay video của từng công ty. Bạn hãy liệt kê lại các công ty mà bạn cảm thấy uy tín, sau đó liên hệ từng công ty. Tiếp theo, là hãy đến công ty xem có phải là công ty ma không bạn nhé.

Ở Hồ Chí Minh, bạn nên tập trung 1 ngày để đi tham khảo hết các công ty bạn tin tưởng. Xem chính sách bảo hành, bảo trì, giá thành, xem mẫu thang máy tốt không?. Đặc biệt là thái độ của các nhân viên có chăm sóc tốt bạn không để ra quyết định bạn nhé.

Bạn ở Sài Gòn có thể đến công ty chúng tôi tham khảo nhé. Chúng tôi đã có hơn 15 năm kinh nghiệm lắp đặt thang máy, hy vọng sẽ hỗ trợ được bạn: https://mitsubishinhatban.com/

mua thang máy ở đâu tphcm
Một công trình mà Mitsubishi Nhật Bản lắp đặt tại Sài Gòn

Mua thang máy của công ty ở Hà Nội.

Nếu bạn ở Hà Nội thì cách làm cũng tương tự như ở Hồ Chí Minh bạn nhé. Tôi có dạo qua các kênh online tại địa bàn Hà Nội thì các công ty thang máy ở Hà Nội ít hơn ở TPHCM.

Nên việc tìm kiếm thông tin và đi đến công ty xem thang mẫu sẽ nhanh và thuận tiện hơn ở TPHCM.

Ở tỉnh thì mua thang máy như thế nào?

Hiện nay, các công ty thang máy cũng có các chi nhánh tại các tỉnh, thành phố lớn. Còn các huyện xã nhỏ, việc lắp thang máy không nhiều nên hầu như không có chi nhánh của các công ty thang máy.

Hiện nay, internet đã phủ khắp các hang cùng ngỏ hẻm. Nên ở tỉnh bạn cũng có thể tìm hiểu các công ty thang máy qua internet một cách dễ dàng.

Tuy nhiên, khó khăn lớn là các công ty chỉ đặt chi nhánh ở các thành phố lớn như: Đà Nẵng, Nha Trang, Vũng Tàu, Hải Phòng.

Mặc dù vậy, vẫn có các hạn chế nhất định, hầu hết các chi nhánh không lớn và chỉ có vài nhân viên phụ trách tư vấn khách hàng.

Nếu khách hàng ký hợp đồng lắp đặt, công ty sẽ cử đội ngũ lắp đặt và vận chuyển thang máy đến tỉnh, thành phố để lắp đặt. Và chi phí lắp đặt thang máy ở tỉnh sẻ cao hơn chút xíu, chủ yếu là thêm chi phí vân chuyển.

mua thang máy ở đâu hà nội
Một công trình chúng tôi lắp thang máy tại Phan Thiết

Xem thêm:

  • Công ty lắp đặt thang máy tại Vũng Tàu
  • Công ty lắp đặt thang máy tại Nha Trang – Khánh Hoàn
  • Công ty lắp đặt thang máy tại Dak Nong
  • Công ty lắp đặt thang máy tại Vũng Tàu
  • Công ty lắp đặt thang máy tại Lâm Đồng
  • Công ty lắp đặt thang máy tại Phan Thiết, Bình Thuận

Mua thang máy ở đâu đảm bảo chất lượng an toàn?

Vì công việc chọn đơn vị để mua thang máy khá khó khăn, nên tôi xin giới thiệu đến bạn công ty thang máy Mitsubishi Nhật Bản của chúng tôi.

Hiện tại chúng tôi có cung cấp đầy đủ các dòng thang máy, từ nhập khẩu đến thang máy liên doanh. Các loại thang máy kính, thang máy chở hàng, thang máy gia đình,…

Chúng đã hoạt động một thời gian khá lâu khi thị trường thang máy tại Việt Nam bắt đầu chớm nở.

Đội ngũ kỹ sư của chúng tôi được tốt nghiệp tại các trường cao đẳng, đại học của TPHCM, với chất lượng đầu ra tốt. Và họ luôn trau dồi học hỏi, đồng thời được công ty đào tạo thêm các kinh nghiệm thực tế.

Tôi tin rằng với uy tín và chất lượng sẽ giúp quý khách hàng ưng ý khi đặt niềm tin vào công ty thang máy Mitsubishi Nhật Bản.

Hãy để chúng tôi tư vấn và hỗ trợ bạn nhé. Bạn có thể để lại bình luận hoặc liên hệ qua thông tin bên dưới ạ. Xin trân trọng cảm ơn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Hotline: 0917 338 479
  • Email: mitsubishinhatban@gmail.com
  • Địa Chỉ: 37/62/6 Hồ Văn Long, P. Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *