Là những người lần đầu tiên lựa chọn thang máy cho gia đình chắc chắn khách hàng sẽ có nhiều thắc mắc khó mà giải thích được. Câu hỏi đầu tiên cũng khó nghĩ nhất đó là: “mua thang máy gia đình có cần thiết không?. Việc lắp một thiết bị cả mấy trăm triệu chỉ để phục vụ đi lại trong nhà liệu có đáng?

mua thang máy gia đình có cần thiết không?
mua thang máy gia đình có cần thiết không?

9 bài viết tư vấn trước khi mua thang máy gia đình

Là một người kinh doanh trong lĩnh vực thang máy, tôi gặp khá nhiều câu hỏi tương tự như vậy từ các khách hàng gọi đến từ Hotline của công ty.

Và câu hỏi mà tôi nghe nhiều nhất đó là:” em ơi, có nên lắp thang máy cho gia đình không em, không biết có lãng phí không em nhỉ?”.

Để giải đáp câu hỏi này thật sự không phải dễ, vì mỗi người mỗi cảm nhận, suy nghĩ khác nhau, cách dùng tiền cũng khác nhau. Nên việc đưa ra câu trả lời chung cho tất cả là không hợp lý.

Chính vì vậy, công ty thang máy Mitsusbishi Nhật Bản xin tổng hợp lại các bài viết theo chuỗi hợp lý để trả lời cho câu hỏi này.

Mong rằng nó sẽ giải đáp được câu hỏi trên của quý khách. Bây giờ chúng ta cùng đi đến các bài viết nhé.

Bài 1: Có nên lắp đặt thang máy gia đình?

Đầu tiên là bài viết nội dung có liên quan đến câu hỏi trên. Bạn đọc qua nhé.

Bạn và gia đình đang băn khoăn không biết có nên lắp thang máy gia đình hay không?. Bạn sợ tốn thêm chi phí, bạn lo ngại rủi ro khi dùng thang máy, bạn sợ tốn điện, bạn không biết có hiệu quả khi sử dụng không?… và hàng trăm thứ khác nhau mà bạn đang lo lắng.

Vì nội dung khá dài nên bạn hãy nhấp vào đây để đọc tiếp nhé.

5 Ý Giải Đáp Câu Hỏi Có Nên Lắp Thang Máy Gia Đình?

Bài 2: Nhà mấy tầng thì nên lắp đặt thang máy

Ở thành phố quỹ đất ở cho mỗi gia đình khá nhỏ, để có nhiều diện tích sử dụng buộc ta phải xây thêm vài tầng để có thêm không gian. Và các nhà phố từ 3 tầng trở lên ngày càng nhiều.

Việc di chuyển lên xuống cầu thang bộ hằng ngày làm cho nhiều người mệt mỏi, và để giải quyết vấn đề đó thì việc lắp thang máy là yêu cầu bắt buộc.

Vậy nhà mấy tầng thì nên lắp thang máy đây? Tôi nghĩ là từ 3 tầng trở lên bạn đã lắp thang máy được rồi. Nếu nhà bạn cao hơn 3 tầng thì càng nên lắp thang máy.

Xem thêm bài viết tại đây: https://mitsubishinhatban.com/nha-may-tang-thi-nen-lap-thang-may/

Bài 3: thang máy gia đình loại nào tốt nhất?

Nếu đã tìm hiểu về việc lắp thang máy cho gia đình thì việc chọn một chiếc thang máy loại nào tốt nhất, an toàn chất lượng nhất là rất cần thiết.

Bài viết này sẽ giải đáp, chia sẻ loại thang máy nào tốt, quý khách xem tại đây nhé: https://mitsubishinhatban.com/thang-may-gia-dinh-loai-nao-tot/

cần thiết phải lắp thang máy gia đình không
Cần thiết phải lắp thang máy cho gia đình không

Bài 4: Thang máy Mitsubishi có tốt không?

Chắc quý khách cũng biết đến thương hiệu Mitsubishi rồi đúng không?, một thương hiệu thang máy nổi tiếng của Nhật Bản.

Vậy dòng thang máy này có tốt không?, có đáng để quý khách đầu tư lắp đặt không?.

Hãy xem bài viết tại đây nhé: https://mitsubishinhatban.com/thang-may-mitsubishi-co-tot-khong/

Bài 5: Lắp thang máy liên doanh hay thang máy nhập khẩu?

Trên thị trường có 2 dòng thang máy phổ biến nhất chính là dòng thang máy liên doanh và dòng thang máy nhập khẩu. Sự khác biệt lớn nhất của 2 dòng này là gì?

Hãy xem bài viết tại đây:

https://mitsubishinhatban.com/lap-thang-may-lien-doanh-hay-thang-may-nhap-khau/

Bài 6: Mua thang máy gia đình ở đâu?

Sau khi chọn được dòng thang máy ưng ý, thương hiệu thang máy yêu thích, thì việc cực kỳ quan trọng đó là chọn công ty cung cấp thang máy nào đây?

Giữa một thị trường rộng lớn, có quá nhiều công ty cung cấp thang máy, vậy đơn vị nào cung cấp thang máy chất lượng, uy tín, dịch vụ tốt đây?.

Hãy đọc bài viết sau để chọn được một đơn vị cung cấp như mong muốn nhé quý khách: https://mitsubishinhatban.com/mua-thang-may-gia-dinh-o-dau/

Bài 7: Đặt hàng thang máy mất bao lâu?

Thời gian đặt hàng thang máy có thể ảnh hưởng đến tiến độ thi công của ngôi nhà,và thời gian nhận nhà của gia chủ.

Thời gian đặt hàng thang máy khoảng từ 2,5 tháng đến 6 tháng, tùy vào loại thang máy mà chủ đầu tư lắp đặt. Có thể nói thời gian đặt hàng một chiếc thang máy là khá lâu. Quý khách cần nắm điều này để việc thi công trọn vẹn hơn.

Xem thêm tại đây: https://mitsubishinhatban.com/thoi-gian-dat-hang-thang-may-mat-bao-lau/

tư vấn mua thang máy gia đình
tư vấn mua thang máy gia đình

Bài 8: Thời gian lắp đặt thang máy mất bao lâu?

Để lắp một chiếc thang máy hoàn chỉnh bạn nên phân ra 2 giai đoạn: thời gian đặt hàng thang máy và thời gian lắp đặt thang máy. Tổng thời gian cho 2 giai đoạn này từ 2 tháng cho đến 5 tháng tùy dòng thang máy bạn đặt hàng.

Vậy thời gian lắp thang máy mất bao lâu, xem chi tiết tại đây: https://mitsubishinhatban.com/thoi-gian-lap-dat-thang-may-mat-bao-lau/

Bài 9: Tổng chi phí lắp đặt một chiếc thang máy là bao nhiêu tiền?

Vấn đề giá thành thang máy chắc khách hàng quan tâm nhiều nhất.

Bài viết này sẽ cung cấp toàn bộ các khía cạnh về tổng chi phí lắp thang máy để khách hàng nắm bắt, và đưa ra quyết định phù hợp nhất khi lắp thang máy cho ngôi nhà thân yêu của mình.

Xem thêm tại đây: https://mitsubishinhatban.com/lap-thang-may-het-bao-nhieu-tien/

Trên đây là 9 bài viết công ty thang máy Mitsubishi Nhật Bản muốn chia sẻ đến bạn để trả lời cho câu hỏi:” Mua thang máy gia đình có cần thiết không?”.

Chúc quý khách hàng có thể đưa ra một quyết định hợp lý nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *