Thang máy Thyssenkrupp Elevator là công ty con thuộc Tập đoàn ThyssenKrupp đến từ nước Đức. Đây là tập đoàn kinh doanh đa ngành nghề. Thang máy Thyssenkrupp có tốt không? Chất lượng có như quảng cáo của hãng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

thang máy thyssenkrupp
Logo thương hiệu thang máy thyssenkrupp

Xem thêm: 

Tìm hiểu về thương hiệu thang máy Thyssenkrupp

Thang máy Thyssenkrupp là thương hiệu nằm trong tốp 10 thương hiệu thang máy có chất lượng tốt nhất thế giới. Và đã phân phối sản phẩm thang máy, thang cuốn tại Việt Nam hơn 20 năm.

Thang máy Thyssenkrupp của nước nào?

Thyssenkrupp là một tập đoàn đa ngành nghề đến từ nước Đức, hoạt động trên 150 quốc gia với đội ngũ nhân sự 47.000 nhân viên, và lĩnh vực thang máy nằm trong tốp những thương hiệu nổi tiếng về chất lượng.

Năm 1999: tập đoàn Thyssenkrupp ra đời từ sự sát nhập của 2 công ty Thyssen AG và Krupp, với lịch sử hoạt động lâu năm sự sát nhập này giúp công ty phát triển lên tầm cao mới. Và bắt đầu quá trình M&A các công ty nhỏ.

Đầu tiên là công ty thang má Elevadores Sur của Brazil.

Năm 2003: Đến năm nay ThyssenKrupp mua lại một công ty thang máy Hàn Quốc là Dong Yan sau này đổi tên là ThyssenKrupp.

Năm 2004: Mua lại PT. Pura Kencana – Công ty thang máy có trụ sở ở Indonesia và Mbf Norinco Sdn. Bhd – Malaysia

Năm 2012: Nhờ sự dẫn dắt tài ba của ban lãnh đạo, công ty Thang máy ThyssenKrupp đạt doanh thu 5.7 tỷ Euro chiếm 5,7% doanh thu của toàn bộ tập đoàn.

thang máy thyssenkrupp của nước nào
Thang máy thyssenkrupp đến từ nước Đức

Sản phẩm thang máy Thyssenkrupp

Các sản phẩm Thyssenkrupp bao gồm: thang cuốn, thang máy, băng tải bộ, cầu hàng không, và các sản phẩm thang dùng để phục vụ di chuyển.

Hai sản phẩm tiêu biểu của Thyssenkrupp

Enta200: đây là dòng thang máy không phòng máy, chuyên dùng cho các công trình thấp tầng. Như các chung cư mini, các trung tâm thương mại thấp tầng. Với kích thước nhỏ gọn, thiết kế theo xu hướng hiện đại, vận hành êm ái không gây tiếng ồn.

Meta100: đây là sản phẩm phù hợp với công trình trung tầng.

Ngoài ra, Thyssenkrupp chuyên thi công lắp đặt thang máy cho các tòa nhà cao tầng, tùy theo thiết kế của công trình, đội ngũ kỹ thuật sẽ thiết kế phù hợp với từng thông số kỹ thuật chính xác nhất. Giúp chủ đầu tư tránh lãng phí tài nguyên và chi phí.

Một số sản phẩm tiêu biểu của Thyssenkrupp:

  • Thang máy tải khách: Endura và Endura MRL, Synergy và ISIS (dòng này đã ngưng sản xuất), Evolution( dành cho thị trường Australia, Hàn Quốc và một phần Châu Á), Numbers, G-Power or G2-Power, HYPower / H-Power (thang thủy lực), TWIN (loại thang có hai cabin trong một giếng thang)
  • Thang máy gia đình: Volant, Residence, HE7, HE6, Elegance, Guilliver/Orion.

Ngoài ra, Thyssenkrupp còn có sản phẩm thang máy dành cho người già và trẻ em.

thang máy thyssenkrupp Việt Nam
Lễ ký niệm 20 năm thành lập Thyssenkrupp tại Việt Nam

Thang máy thyssenkrupp có tốt không?

Là sản phẩm của công ty hàng đầu thế giới, đặc biệt là đến tư nước Đức thì chất lượng thang máy Thyssenkrupp không phải bàn cải.

Về chất lượng, có thể nói sản phẩm đến từ Nhật có độ bền 20 năm, thì chất lượng sản phẩm đến từ nước Đức có độ bền lên tới 100 năm. Đặc biệt là trong các mặt hàng tiêu dùng. Và đây chính là thương hiệu và iu tín của một đất nước.

Vật liệu được sử dụng thuộc loại cao cấp

Cabin được thiết kế rộng rãi.

Thang máy hoạt động êm, không gây tiếng ồn.

Điều khiển nhanh nhạy và chính xác.

Thiết kế theo xu hướng hiện đại, đẳng cấp.

Thang máy được hoàn thiện với độ hoàn hảo cao.

thang máy thyssenkrupp có tốt không?
Thang máy Thyssenkrupp có chất lượng tốt

Thang máy ThysenKrupp được sản xuất ở đâu?

Vì lợi ích kinh tế, để giảm chi phí sản xuất như nguyên vật liệu, nhân công. Các nhà máy sản xuất của thyssenkrupp đa phần đặt ở Trung Quốc, Hàn Quốc. Tuy vậy, sản phẩm sản xuất phải đạt tiêu chuẩn khắt khe của Châu Âu, Mỹ.

Trung Quốc:

  • Nhà máy sản xuất thang máy ở Tùng Giang, Thượng Hải, Trung Quốc
  • Nhà máy sản xuất thang máy ở Trung Sơn, Quảng Đông, Trung Quốc
  • Nhà máy sản xuất thang cuốn và cầu hàng không ở Trung Sơn, Quảng Đông, Trung Quốc
  • Nhà máy sản xuất các sản phẩm thang tiện ích ở Thượng Hải, Trung Quốc

Hàn Quốc:

  • Nhà máy sản xuất thang máy ở Cheonan, Hàn Quốc

Kết Luận:

Thang máy Thyssenkrupp là thương hiệu đến từ nước Đức, chất lượng đạt tiêu chuẩn Châu Âu, Mỹ. Vì vậy, giá thành thang máy Thyssenkrupp nhập nguyên chiếc khá cao.

Để tiết kiệm hoặc chi phí đầu tư không nhiêu, bạn có thể tham khảo dòng thang máy liên doanh. Hiện tại chúng tôi có cung cấp dòng thang máy liên doanh với chi phsi chỉ bằng 1/3 thang máy nhập.

Bài viết này chúng tôi xin tạm dừng tại đây, có nhu cầu tư vấn bạn vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới nhé. Xin cảm ơn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *