Thương hiệu thang máy Mitsubishi đang chiếm lĩnh thị trường thang máy Việt Nam nhờ có chất lượng tốt, bảo hành tốt. Vậy mua thang máy gia đình Mitsubishi ở đâu mới là hàng chính hãng. Để tránh mua phải thang máy kém chất lượng, hàng giả mạo từ các đơn vị lừa đảo, hãy đọc kỹ bài viết này bạn nhé.

>> Xem thêm: Lắp Đặt Thang Máy Mitsubishi

mua thang máy gia đình Mitsubishi ở đâu?

Tại sao nên chọn mua thang máy gia đình Mitsubishi?

Mitsubishi là một thương hiệu thang máy đến từ Nhật Bản, một đất nước phát triển công nghệ kỹ thuật hàng đầu thế giới, vậy Mitsubishi có những ưu điểm gì để bạn chọn lắp đặt thang máy của hãng này.

Người Việt chuộng hàng Nhật

Người Việt rất sính ngoại đặc biệt là các sản phẩm đến từ xứ mặt trời mọc, vì vậy mà những dòng thang máy Mitsubishi nói riêng và các thương hiệu Nhật Bản nói chung được tiêu thụ rất tốt tại Việt Nam.

Thang máy gia đình Mitsubishi có chất lượng tốt

Yếu tố thứ 2 đó là chất lượng thang máy gia đình của Mitsubishi cực kỳ tốt. Được sản xuất theo tiêu chuẩn của Nhật Bản và Châu Âu, nên chất lượng thang máy Mitsubishi có thể nói là hàng đầu thế giới.

Chế độ bảo hành tuyệt vời

Từ năm 2013, hãng Mitsubishi đã thành lập công ty con tại Việt Nam. Điều đó đã giúp nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng của hãng, đồng thời mang lại rất nhiều tiện lợi cho khách hàng.

Chính 3 yếu tố trên, mà từ những công trình lớn cho đến các gia đình, khi có nhu cầu lắp đặt thang máy đều sẽ tìm hiểu các dòng thang máy Mitsubishi trước tiên.

>> Xem Thêm: Báo giá thang máy Mitsubishi

mua thang máy gia đình Mitsubishi nhập khẩu ở đâu?
Thang máy Mitsubishi là thương hiệu chất lượng tốt hiện nay

Có hai dòng thang máy gia đình Mitsubishi

Các bạn nên chú ý điều này không chỉ thương hiệu thang máy Mitsubishi mà còn ở các thương hiệu thang máy khác nữa. Đó là sự xuất hiện của 2 dòng thang máy Mitsubishi khác nhau, có giá thành chênh lệch rất nhiều.

Nhiều khách hàng không biết đến điều này, nên chúng tôi xin giải thích lại như sau.

Thang máy Mitsubishi trước khi vào Việt Nam thì được phân phối qua các công ty Việt Nam có thể nói đây là sản phẩm nhập khẩu.

Bên cạnh đó một số các công ty ở Việt Nam nhập khảu linh kiện của hãng Mitsubishi, gia công thêm phần cơ khí, và lắp đặt hoàn thiện thành dòng thang máy liên doanh hay còn gọi là thang máy Mitsubishi nội địa.

Hai dòng thang máy này hiện nay vẫn tồn tại song song, phục vụ cho nhu cầu của 2 kiểu khách hàng khác nhau. Nên bạn đừng nhầm lẫn nhé.

Giá thành của 2 dòng này cũng chênh lệch rất lớn, loại thang nhập khẩu có giá gấp 2,5 lần loại thang máy liên doanh.

Mua thang máy gia đình Mitsubishi nhập khẩu ở đâu?

Thang máy Mitsubishi nhập khẩu hiện nay được phân phối độc quyền bởi công ty con của hãng Mitsubishi. Đó là Công ty TNHH Thang máy Mitsubishi Việt Nam viêt tắt là VMEC, với 100% vốn từ công ty mẹ ở Nhật Bản.

Chính vì vậy khi khách hàng muốn mua thang máy gia đình Mitsubihsi nhập khẩu chính hãng hãy liên hệ đến công ty trên để mua.

Ưu điểm của dòng này là nhập khẩu chính hãng, có chất lượng cực kỳ tốt theo tiêu chuẩn của Nhật. Và được thi công lắp đặt bởi đội ngũ kỹ sư tay nghề cao.

Chốt lại: để mua thang máy gia đình Mitsubishi chính hãng ở đâu? Thì bạn liên hệ trực tiếp đến công ty VMEC hoặc truy cập vào website vmec.com để lấy thông tin liên hệ nhé.

mua thang máy gia đình Mitsubishi
Mẫu thang máy gia đình Mitsubishi nhập khẩu cực kỳ đẹp

Mua thang máy gia đình Mitsubishi liên doanh ở đâu?

Thang máy gia đình Mitsubishi liên doanh hiện nay chiếm thị phần rất lớn trong phân khúc thang máy gia đình, vì những ưu thế riêng biệt cũng như giá thành của dòng này.

Ưu điểm:

  • Thời gian đặt hàng đến khi lắp đặt hoàn thiện từ 40 ngày đến 60 ngày
  • Chi phí lắp đặt rẻ hơn thang máy nhập khẩu, khoảng 300 triệu/ chiếc thang máy.
  • Có thể tùy biến kích thước thang máy theo hiện trạng công trình.
  • Chủ đầu tư có thể lựa chọn chất liệu thang máy.
  • Có thể lắp đặt cho các nhà cải tạo.

Nhược điểm:

  • Ngoài những ưu điểm thì dòng này cũng có một số nhược điểm sau.
  • Độ hoàn thiện thang máy chưa được sắc sảo. Cho 8/10 điểm.
  • Dễ mua phải sản phẩm kém chất lượng.

mua thang máy gia đình Mitsubishi liên doanh ở đâu?

Để mua thang máy gia đình Mitsubishi liên doanh ở đâu thì bạn không cần phải tìm chi cho xa xôi, tại công ty thang máy Mitsubishi Nhật Bản chúng tôi có cung cấp dòng thang máy này.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm lắp đặt cho rất nhiều công trình trong và ngoài nước.

Với lợi thế có nhà máy sản xuất và lắp đặt thang máy tại TP. Long An, nên việc sản xuất và lắp đặt thang máy cho các công trình tại TP.HCM và các tỉnh phía nam, miền trung rất nhanh chóng.

Thời gian hoàn thiện thang máy và lắp đặt chỉ từ 40 ngày cho đến 60 ngày.

Việc đặt hàng thang máy tại công ty chúng tôi quý khách sẽ có những ưu đãi nhất định về giá (vì thang máy được sản xuất tại xưởng), cũng như chế độ bảo hành, bảo trì sau này.

Trên đây là bài viết giải đáp câu hỏi mua thang máy gia đình Mitsubishi ở đâu của công ty Mitsubishi Nhật Bản. Hy vọng những kiến thức trên có thể giúp quý khách trong việc lựa chọn thang máy cho gia đình mình, chúng tôi xin chào và cảm ơn quý khách.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *