Thiết kế sảnh thang máy là một phần trong thiết kế nội thất tòa nhà, khách sạn, resort, hay các công trình lớn. Để có sảnh thang máy đẹp và hài hòa tổng thể công trình, đòi hỏi công việc này phải lên kế hoạch từ đầu trong phần thiết kế nội thất.

Khu vực sảnh thang máy còn là nơi tiếp khách, khách hàng đợi thang máy, hay là nơi khách hàng nghỉ ngơi chờ đợi nhân viên sắp xếp phòng trong các khu resort, khách sạn sang trọng.

thiết kế sảnh thang máy
Sảnh thang máy của một khách sạn 4*

Đa số các khách sạn lớn, tòa nhà đều có khu vực sảnh chờ này, và được thiết kế rất đẹp.

Tại sao nên thiết kế sảnh thang máy?

Việc thiết kế sảnh thang máy không phải công trình nào cũng nên làm, những công trình không phục vụ khách hàng thì không nên làm sảnh vì gây lãng phí và dư công năng, nói thẳng là hơi thừa thải.

Vậy những công trình nào cần có sảnh thang máy?: các khách sạn, resort, tòa nhà lớn, đây là những công trình có khách hàng thường xuyên lưu tới.

Nên thiết kế sảnh thang máy hay sảnh chờ thật thoáng đãng, rộng rãi, hài hòa với không gian công trình và đặc biệt tone xoẹt tone với nội thất cabin thang máy.

Những công dụng của sảnh thang máy:

Tạo hiệu ứng tâm lý tốt cho khách hàng: khi bước vào một nơi có sảnh chờ sang trọng khách hàng có cảm giác được nâng tầm, đồng thời được thư giãn ngồi nghĩ tại đây sau chuyến đi dài thì còn gì tuyệt vời hơn.

Nâng cao hình ảnh doanh nghiệp: đây là lợi ích thiết thực nhất, thể hiện sự đẳng cấp của doanh nghiệp, lưu giữ những hình ảnh đẹp của doanh nghiệp đối với khách hàng.

Tạo hiệu ứng viral hình ảnh doanh nghiệp: đây là phương pháp marketing trong thời đại số, khi khách hàng đến một nơi họ cảm thấy rất tuyệt, thì việc họ chụp hình và checkin là điều rất bình thường và tự nhiên. Vì vậy, tên doanh nghiệp hoặc hình ảnh khu vực khách hàng checkin là một phương pháp marketing ngầm rất tuyệt vời.

tại sao nên thiết kế sảnh thang máy
Khu vực sảnh thang máy của một tòa nhà

Cách chọn đơn vị thi công sảnh thang máy

Một đơn vị thiết kế và thi công sảnh thang máy cần có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này, vì giữa việc thiết kế và việc thi công nó sẽ khác hoàn toàn.

Một đơn vị có kinh nghiệm, họ sẽ cho ra đời mẫu thiết kế đẹp phù hợp với thiết kế tổng thể công trình, đồng thời họ sẽ biết được nên sử dụng vật liệu gì để khi thi công gặp ít khó khăn và độ bền khi sử dụng cao, đặc biệt là dễ vệ sinh sau này.

Để chọn được những đơn vị như này, khách hàng nên tìm hiểu quy mô, lĩnh vực nào là thế mạnh của công ty. Và quan trọng nhất hãy xem những công trình trước đó họ đã làm, để có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất.

Công ty Mitsubishi Nhật Bản chúng tôi chuyên cung cấp thang máy gia đình các loại, và thiết kế thi công các sảnh thang máy cho resort, khách sạn.

Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho bạn, nếu cần sự phục vụ của chúng tôi hãy liên hệ Hotline: ngay bạn nhé.

Sau đây là những mẫu thiết kế sảnh thang máy thời thượng đẹp và đẳng cấp, bạn tham khảo nhé.

10 mẫu thiết kế sảnh thang máy đẹp

mẫu sảnh thang máy đẹp 1

mẫu sảnh thang máy đẹp 2

mẫu sảnh thang máy đẹp 3

 

mẫu sảnh thang máy đẹp 4

mẫu sảnh thang máy đẹp 5

mẫu sảnh thang máy đẹp 6

mẫu sảnh thang máy đẹp 7

mẫu sảnh thang máy đẹp 8

mẫu sảnh thang máy đẹp 9

Kết Luận:

Việc thiết kế sảnh thang máy mặc dù dành riêng cho khách sạn, resort nhưng đối với các công trình khác nếu cần thiết kế sảnh thang máy vẫn được bạn nhé. Vì nếu bạn có chi phí và muốn không gian khu vực thang máy sang trọng, thì nên lắp sảnh thôi.

Bài viết này chúng tôi xin dừng tại đây. Nếu cần tư vấn thêm vui lòng liên hệ thông tin bên dưới bạn nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *