Khi chọn mua thang máy hầu hết khách hàng đều mong muốn mua được hàng chính hãng, loại có chất lượng tốt, nhưng không phải ai cũng gặp may mắn như thế. Vậy bạn sẽ mua thang máy gia đình chính hãng ở đâu? Khi chọn được rồi thì bạn sẽ an tâm xuống tiền mà không còn lo lắng nhiều nữa.

>>> Xem thêm: Báo giá thang máy gia đình

mua thang máy gia đình chính hãng ở đâu
mua thang máy gia đình chính hãng ở đâu?

Thang máy gia đình chính hãng là gì?

Thang máy là một sản phẩm có giá trị có số tiền khá lớn, vài trăm triệu 1 chiếc. Bán sản phẩm này lợi nhuận cũng khá tốt, vì vậy mà thời gian gần đây rất nhiều công ty thang máy được thành lập.

Nhưng liệu các thang máy của công ty này có phải hàng chính hãng không?, ai đảm bảo được điều đó?. Những chiếc thang máy có xuất xứ từ đâu?

Để tôi giải thích cho bạn thêm từ “chính hãng” là như thế nào nhé.

Thang máy gia đình chính hãng được định nghĩa theo 2 hướng sau:

Thứ nhất là loại thang máy nhập khẩu chính hãng từ các hãng nước ngoài, có thương hiệu, giấy tờ xuất nhập khẩu đầy đủ , rõ ràng.

Thứ 2 là loại thang máy liên doanh chính hãng, được liên kết giữa các thương hiệu thang máy chính hãng với các công ty liên doanh tại Việt Nam. Loại thang máy này vẫn có giấy tờ, được kiểm định đầy đủ.

Bây giờ chúng ta cùng tìm hiểu kỹ về 2 loại thang máy này nhé.

mua thang máy gia đình chính hãng nhập khảu ở đâu
Mẫu thang máy chính hãng Mitsubishi được nhập khẩu từ Thái Lan

Mua thang máy gia đình chính hãng nhập khẩu ở đâu?

Việt Nam đang trong giai đoạn phát triển rất tốt, GDP hằng năm đều tăng trưởng tốt, mức thu nhập của người dân ngày càng nâng cao. Đặc biệt, những người giàu có xuất hiện ngày càng nhiều.

Vì vậy mà hiện nay các hãng thang máy lớn trên thế giới đều có mặt tại thị trường thang máy Việt Nam, để phục vụ cho nhu cầu sử dụng thang máy của giới có tiền, chịu chi tại Việt Nam.

Khi có nhắm đến thương hiệu nào, và muốn mua các sản phẩm thang máy gia đình chính hãng nhập khẩu của hãng đó bạn có thể đến trực tiếp các công ty con của hãng tại Việt Nam.

Thang máy chính hãng Mitsubishi: bạn có thể đến công ty thang máy Mitsubishi Việt Nam để mua, hoặc liên hệ chúng để mua vẫn được nhé.

Đối với các thương hiệu khác như: Hitachi, Toshiba, Kone, Schindler,… bạn cũng đến các công ty con của các thương hiệu này để mua nhé.

mua thang máy gia đình chính hãng liên doanh ở đâu
Mẫu thang máy gia đình chính hãng liên doanh do công ty Mitsubishi Nhật Bản lắp đặt

Mua thang máy gia đình chính hãng liên doanh ở đâu?

Dòng thang máy chính hãng liên doanh được sản xuất bởi công ty trong nước.

Các sản phẩm thang máy liên doanh gồm 60% linh kiện được nhập khẩu từ chính hãng. Ví dụ thang máy lien doanh Mitsubishi thì 60% linh kiện chính của thang máy được nhập khẩu chính hãng Mitsubishi Nhật Bản.

Còn 40% linh kiện còn lại hầu hết là các phần cơ khí, được công ty thang máy nội địa sản xuất tại xưởng.

Hiện nay các công ty nội địa thang máy rất nhiều, 90% là các công ty thương mại, nhận hợp đồng mua thang máy của khách rồi đặt qua công ty thang máy khác có xưởng để gia công. Đây có thể gọi là thang máy liên doanh nhưng không chính hãng bạn nhé.

Vậy mua thang máy liên doanh chính hãng ở đâu để đảm bảo?

Bạn hãy tìm công ty thang máy nào có xưởng sản xuất lắp đặt thang máy ấy, tiêu biểu như công ty thang máy Mitsubishi Nhật Bản chúng tôi đây.

Chúng tôi có văn phòng trụ sở chính đặt tại TP.HCM, nhà máy sản xuất chúng tôi có địa chỉ tại Long An, nếu có nhu cầu tham quan nhà máy chúng tôi sẽ dẫn bạn đến xem trực tiếp.

Chính vì vậy các sản phẩm thang máy nội địa quý khách hàng đặt ở công ty chúng tôi là thang máy liên doanh chính hãng. Bạn có thể

Trên đây là những gì tôi chia sẻ về việc mua thang máy gia đình chính hãng ở đâu?. Đọc xong bài này quý khách cũng mường tượng được như thế nào rồi đúng không. Nếu muốn mua thang máy hay cần tư vấn hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo thông tin bên dưới nhé. Xin cảm ơn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *