tuyển cộng tác viên thang máy
tuyển cộng tác viên thang máy 1

TÌM ĐỒNG ĐỘI KINH DOANH THANG MÁY

Xin chào bạn, tôi là Mr. Hải Thang Máy CEO công ty thang máy Mitsu Nhật Bản. Một công ty hàng đầu trong lĩnh vực thang máy, chúng tôi đang tìm kiếm những cá nhân năng động và đam mê bán hàng để gia nhập đội ngũ cộng tác viên của chúng tôi.

Chúng tôi muốn mở rộng sự hiện diện của mình trong thị trường xây dựng, và chúng tôi tin rằng bạn là người có thể giúp chúng tôi đạt được mục tiêu này.

Bạn sẽ nhận được gì khi đồng hành cùng chúng tôi?

cộng tác viên sẽ nhận được gì 1

Vai trò của bạn gồm những gì?

vai trò của cộng tác viên là gì?

Những mẫu thang máy đẳng cấp mà chúng tôi đã lắp đặt

Chất lượng thang máy mitsu nhật bản cung cấp như thế nào?

Một công ty tồn tại trên thị trường hơn 15 năm thì sản phẩm đã được người tiêu dùng tin tưởng và đặt niềm tin, chúng tôi không muốn nói quá nhiều về điều này, để tránh việc bị cho rằng tâng bốc quá đà.
 
Nhưng tôi muốn chia sẻ với bạn ở góc nhìn của người tiêu dùng, để bạn có thể đặt mình trong vài trò của người mua hàng mà tư vấn cho thật tốt.
 
Vậy thì, bạn hãy vào kênh youtube của chúng tôi, tôi đã chia sẻ rất nhiều những video (hơn 700 video) về sản phẩm đang khảo sát cũng như đã bàn giao. Những hành trình chúng tôi vận chuyển linh kiện, tư vấn, ký hợp đồng với khách hàng như thế nào.
 
Tôi nghĩ rằng tự bạn xem sẽ tốt hơn là tôi phải nói tốt về mình đúng không ạ.
 
Đây là kênh youtube Thang máy Mitsubishi Nhật Bản (nhấp vào ảnh để đến kênh Youtube bạn nhé).
 
mitsubishi youtube

Chính sách hậu bán hàng không thể tuyệt vời hơn.

Để gây dựng được uy tín của công ty trong lòng khách hàng không chỉ là việc chúng tôi cung cấp một sản phẩm tốt không, mà là việc tổng hợp những giá trị vượt trội mà chúng tôi muốn khách hàng nhận được từ khâu: tư vấn, lắp đặt, bàn giao, đến khi bảo trì bảo dưỡng.
 
Công ty Mitsu Nhật Bản có chính sách tặng khách hàng lắp thang máy 24 tháng bảo trì thang máy định kỳ mà khách hàng không phải tốn chi phí.
 
Ngoài ra, với những công trình trong nội thành TP.HCM chỉ cần chúng tôi nhận được cuộc gọi cần hỗ trợ bảo trì, chỉ 30 phút là chúng tôi có mặt để xử lý cho quý khách hàng.
 
 Vậy với chính sách hậu bán hàng của chúng tôi đủ để bạn tin tưởng làm công tác viên chưa? Nếu chưa thì mời bạn xem tiếp nhé.

Sự tin tưởng từ khách hàng cũ đã lắp thang máy

Bạn biết không?, hiện tại hơn 50% các đơn hàng lắp đặt thang máy của chúng tôi là từ khách hàng cũ hay sự giới thiệu của khách hàng cũ.
 
Thật tuyệt vời đúng không?
 
Để giữ được sự tin tưởng từ khách hàng, tôi luôn tâm niệm rằng dù như thế nào thì mình phải phụng sự khách hàng tốt nhất:
 
– Luôn tư vấn khách hàng chuẩn và phù hợp nhất.
 
– Khảo sát, đo đạc hố thang chuẩn trên từng milimet.
 
– Giám sát thi công 24/24, các công nhân làm sai tôi phải cho dỡ ra và làm lại ngay.
 
– Kiểm định và chạy thử kỹ càng, thang máy vận hành ổn định, mượt mà mới bàn giao đến quý khách.
 
Chính vì sự tận tâm trong công việc, nên Mitsu Nhật Bản luôn được khách hàng tin tưởng và yêu thương, trao trọn niềm tin.
 
Tôi mong rằng với những chia sẻ ở trên của mình, bạn có thể tin tưởng và đồng hành cùng tôi trên chặng đường sắp tới nhé.
 
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về chính sách theo thông tin bên dưới nhé!.